88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล 88 step German Bundesliga 2: พาเดอร์บอร์น VS คาร์ลสรูห์


ราคา พาเดอร์บอร์น ต่อ เสมอ


ทีเด็ดบอล 88 ว่าง :


พาเดอร์บอร์น ฟอร์มการรเล่นกำลังแกร่งมากๆๆเลย ในบ้านยิงได้แต้มตลอด ต่อเสมอวันนี้ อยู่เจ้าบ้านได้เลย ที่ 83 %



พาเดอร์บอร์น ชนะ 2 ต่อ 1 หรือ ชนะ 1 ต่อ 0





พาเดอร์บอร์น  VS  คาร์ลสรูห์

เวลาเริ่มแข่ง:9/13/2013 23:30 วันศุกร์
ภูมิอากาศ:หิมะ,  11~18 ℃ , นับถอยหลังอีก : 729 นาที
 

คะแนนสะสม

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน[16]  พาเดอร์บอร์น
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม6123713516
เหย้า311122413
เยือน3012511118
Last 661237135
บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน[5] คาร์ลสรูห์
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม62316495
เหย้า302123217
เยือน32104172
Last 66231649

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D24/22/2012คาร์ลสรูห์2-01-0พาเดอร์บอร์น2.753.352.550.800/-0.51.08ชนะชนะต่ำ
GER D211/19/2011พาเดอร์บอร์น2-11-1คาร์ลสรูห์1.633.85.650.790.51.09ชนะชนะสูง
GER D22/5/2011พาเดอร์บอร์น3-00-0คาร์ลสรูห์2.233.353.40.880/0.51.00ชนะชนะสูง
GER D29/18/2010คาร์ลสรูห์2-11-1พาเดอร์บอร์น1.743.64.751.030.50.85ชนะชนะสูง
GER D21/24/2010คาร์ลสรูห์1-20-2พาเดอร์บอร์น1.973.453.91.000.50.88แพ้แพ้สูง
GER D28/14/2009พาเดอร์บอร์น2-02-0คาร์ลสรูห์2.953.252.450.800/-0.51.08ชนะชนะต่ำ
INT CF10/12/2007คาร์ลสรูห์1-51-3พาเดอร์บอร์น1.653.340.900.50.96แพ้แพ้สูง
GER D23/30/2007พาเดอร์บอร์น1-20-1คาร์ลสรูห์2.53.22.450.940/-0.50.96แพ้แพ้สูง
GER D211/4/2006คาร์ลสรูห์3-01-0พาเดอร์บอร์น1.53.65.61.0210.88ชนะชนะสูง
GER D25/14/2006คาร์ลสรูห์2-32-1พาเดอร์บอร์น1.25120.861.51.04แพ้แพ้สูง
10 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:40.0% อัตราสูงกว่า2.5:80.0% อัตราคี่:70.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

พาเดอร์บอร์น           
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
INT CF9/6/2013VfL ออสนาบรุ๊ค0-10-1พาเดอร์บอร์น2.653.252.40.780/-0.51.04ชนะชนะต่ำ
GER D28/31/2013โบคุ่ม4-20-2พาเดอร์บอร์น1.843.64.30.850/0.51.03แพ้แพ้สูง
GER D28/25/2013พาเดอร์บอร์น1-00-01860 มิวนิค2.73.22.660.820/-0.51.06ชนะชนะต่ำ
GER D28/16/2013อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์3-30-1พาเดอร์บอร์น2.143.33.550.950/0.50.93เสมอชนะสูง
GER D28/10/2013พาเดอร์บอร์น1-11-0โคโลญจน์3.653.252.140.980/-0.50.90เสมอชนะต่ำ
GERC8/5/20131ดุ๊ยส์บวร์ก2-31-2พาเดอร์บอร์น2.553.252.50.87-0.51.01ชนะชนะสูง
GER D27/28/2013เอเนอร์กี้ ค็อตบุส4-04-0พาเดอร์บอร์น1.953.353.830.950.50.93แพ้แพ้สูง
GER D27/20/2013พาเดอร์บอร์น0-10-0ไกเซอร์สเลาเทิร์น3.553.352.120.850/-0.51.03แพ้แพ้ต่ำ
INT CF7/12/2013พาเดอร์บอร์น1-11-0แอสตัน วิลล่า2.253.22.751.000/0.50.88เสมอแพ้ต่ำ
INT CF7/8/2013พาเดอร์บอร์น(N)2-02-0อโปเอล นิโคเซีย2.173.2530.7701.12ชนะชนะต่ำ
INT CF7/4/2013SV โกรดิก(N)1-30-1พาเดอร์บอร์น3.53.61.871.0400.78ชนะชนะสูง
INT CF6/29/2013พาเดอร์บอร์น2-71-1เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก2.253.252.850.730/-0.51.09แพ้แพ้สูง
INT CF6/22/2013Nieheim1-141-5พาเดอร์บอร์น





ชนะ สูง
INT CF6/21/2013Adams Sam Beek0-100-5พาเดอร์บอร์น





ชนะ สูง
GER D25/19/20131ดุ๊ยส์บวร์ก3-21-1พาเดอร์บอร์น2.253.53.10.800/0.51.08แพ้แพ้สูง
GER D25/12/2013พาเดอร์บอร์น2-01-01860 มิวนิค12.453.352.90.7801.11ชนะชนะต่ำ
GER D25/3/2013ดินาโม เดรสเดน2-11-1พาเดอร์บอร์น1.73.850.880.51.00แพ้แพ้สูง
GER D24/28/20131พาเดอร์บอร์น2-22-0VfR อาเล่น2.283.23.41.080.50.80เสมอแพ้สูง
GER D24/20/2013ไกเซอร์สเลาเทิร์น3-01-0พาเดอร์บอร์น1.44.558.40.9810.90แพ้แพ้สูง
GER D24/14/2013พาเดอร์บอร์น0-00-0SSV จอห์น เรเกนเบิร์ก11.653.95.30.920.50.96เสมอแพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:40.0% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:45.0%
คาร์ลสรูห์              
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D29/1/2013คาร์ลสรูห์1-11-1VfR อาเล่น2.073.353.70.900.50.98เสมอแพ้ต่ำ
GER D28/23/2013SV แซนด์เฮาเซ่น1-10-0คาร์ลสรูห์3.73.42.050.900/-0.50.98เสมอแพ้ต่ำ
GER D28/16/2013คาร์ลสรูห์1-21-0กรอยเธอร์ เฟือร์ธ2.443.352.850.9300.95แพ้แพ้สูง
GER D28/10/2013อิงโกลสตัดท์0-20-0คาร์ลสรูห์2.443.22.871.140/0.50.75ชนะชนะต่ำ
GERC8/4/2013คาร์ลสรูห์1-30-1โวล์ฟสบวร์ก3.83.451.821.00-0.50.88แพ้แพ้สูง
GER D27/27/2013คาร์ลสรูห์0-00-0ซังค์ เพาลี2.13.43.60.980/0.50.90เสมอแพ้ต่ำ
GER D27/21/2013FSV แฟร้งค์เฟิร์ต0-10-0คาร์ลสรูห์2.553.152.91.000.50.88ชนะชนะต่ำ
INT CF7/14/2013คาร์ลสรูห์2-11-1บาเลนเซีย3.053.252.150.87-0.5/-10.95ชนะชนะสูง
INT CF7/11/2013ดาร์มสตัดท์0-30-1คาร์ลสรูห์3.153.22.120.80-0.51.02ชนะชนะสูง
INT CF7/6/2013SV แซนด์เฮาเซ่น1-10-0คาร์ลสรูห์3.33.22.050.850/-0.50.97เสมอแพ้ต่ำ
INT CF7/2/2013คาร์ลสรูห์1-00-0ไพรบราม1.683.753.90.900.50.92ชนะชนะต่ำ
INT CF6/29/2013คาร์ลสรูห์0-10-0FC วาสลัว





แพ้ ต่ำ
INT CF6/28/2013คาร์ลสรูห์1-00-0วีดีโอตัน





ชนะ ต่ำ
INT CF6/25/2013เซนต์ กัลเลน(N)0-10-0คาร์ลสรูห์2.33.42.70.820/-0.51.00ชนะชนะต่ำ
GER D35/18/2013SV เวเฮน เวียสบาเดน2-40-3คาร์ลสรูห์3.653.31.860.900/-0.50.98ชนะชนะสูง
GER D35/11/2013คาร์ลสรูห์1-10-1ฮันซ่า รอสต๊อค1.2559.70.881.51.00เสมอแพ้ต่ำ
GER D35/5/2013ดาร์มสตัดท์0-10-0คาร์ลสรูห์3.63.21.961.05-0.50.83ชนะชนะต่ำ
GER D34/27/2013คาร์ลสรูห์4-12-0ชามนิตเซอร์1.4246.70.9310.95ชนะชนะสูง
GER D34/20/2013พรูเบน มุนสเตอร์2-11-0คาร์ลสรูห์2.43.152.71.080/0.50.80แพ้แพ้สูง
GER D34/13/2013คาร์ลสรูห์2-11-0SV บาเบิ้ลสเบิร์ก 031.284.7591.031.50.85ชนะแพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:55.0% อัตราขนะ odds:45.0% อัตราสูงกว่า2.5:40.0% อัตราคี่:60.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[12]พาเดอร์บอร์น
 แข่งชนะเสมอแพ้อันดับรายละเอียด
รวม630312เช็คดู
เหย้า320111เช็คดู
เยือน310217เช็คดู
[18]คาร์ลสรูห์
 แข่งชนะเสมอแพ้อันดับรายละเอียด
รวม620418เช็คดู
เหย้า300318เช็คดู
เยือน32015เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

พาเดอร์บอร์น
ลีกวันที่ฐานะคู่แข่งเวลา
GER D29/20/2013เยือนDynamo Dresden7 วันลว่งหน้า
GER D29/27/2013เหย้าUnion Berlin14 วันลว่งหน้า
GER D210/4/201
เมื่อ 13 กันยายน 2556 05:22:02 โดย 88POSTER
อ่าน 293 ตอบ 0

88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด