88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอาร์ อิตาลี : โตริโน่ vs คิเอโว่



ราคา โตริโน่ ต่อ 0.5-1






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






โตริโน่ ผลงานการเล่นหลุดไปเลยทีเดียวตอนนี้แพ้มา***กันเลยทีเดียวยตอนนี้ไม่ดีเอาเท่าไรเลยหลุดในบ้านได้อีก ส่วนทีมเยือน คิเอโว่ ผลงานการเล่นนอก้าแนล้วกำลังดีขึ้นมาเยอะเลยทีเดียวตอนนี้มีแต้มได้ดีตลอดเลย มองเกมวันนี้แล้วโตริโน่ในบ้านแล้วดูจะดีกว่าเยอะเลยที่เดียวน่าจะบดเอาชนะได้เลยลุ้น 2 เม็ดได้เกมนี้






โตริโน่ ชนะ 2-0 หรือ 2-1






โตริโน่  VS  คิเอโว่

เวลาเริ่มแข่ง:5/17/2015 20:00 วันอาทิตย์
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : 711 นาที
 

ตารางคะแนน

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี[9]  โตริโน่
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม351212114142489
เหย้า1767418142512
เยือน186572328239
Last 661327116
กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี[12] คิเอโว่
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม3510121327354212
เหย้า1848615182016
เยือน1764712172210
Last 662406410

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D11/6/2015คิเอโว่0-00-0โตริโน่2.9532.721.0300.85เสมอเสมอต่ำ
ITA D15/4/2014คิเอโว่0-10-0โตริโน่3.553.252.20.9000.98แพ้แพ้ต่ำ
ITA D112/22/2013โตริโน่4-11-1คิเอโว่1.963.34.350.870.51.01ชนะชนะสูง
ITA D15/12/2013คิเอโว่1-11-1โตริโน่3.523.11.0800.80เสมอเสมอต่ำ
ITA D112/22/2012โตริโน่2-02-0คิเอโว่2.263.23.50.870/0.51.01ชนะชนะต่ำ
ITA D12/8/2009โตริโน่1-10-0คิเอโว่2.083.054.50.870.51.05เสมอแพ้ต่ำ
ITA D19/25/2008คิเอโว่1-10-1โตริโน่1.952.854.21.010/0.50.91เสมอแพ้ต่ำ
ITA D12/25/2007คิเอโว่3-02-0โตริโน่2.052.64.31.100.50.82ชนะชนะสูง
ITA D110/15/2006โตริโน่1-00-0คิเอโว่2.22.853.351.010/0.50.91ชนะชนะต่ำ
ITA Cup9/30/2004คิเอโว่1-11-1โตริโน่เสมอ ต่ำ
10 การแข่งขัน, อัตราชนะ:30.0% อัตราขนะ odds:50.0% อัตราสูงกว่า2.5:20.0% อัตราคี่:40.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

โตริโน่        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D15/12/2015เจนัว5-11-0โตริโน่2.443.253.11.030/0.50.85แพ้แพ้สูง
ITA D15/6/2015โตริโน่0-10-1เอ็มโปลี1.93.74.10.980.5/10.90แพ้แพ้ต่ำ
ITA D14/30/2015ปาแลร์โม่2-22-1โตริโน่2.513.23.051.080/0.50.80เสมอชนะสูง
ITA D14/26/2015โตริโน่2-11-1ยูเวนตุส43.12.120.80-0.5/-11.08ชนะชนะสูง
ITA D14/19/2015ซัสเซาโล่1-11-0โตริโน่3.13.252.471.0300.85เสมอเสมอต่ำ
ITA D14/12/2015โตริโน่1-10-0เอเอส โรม่า2.613.142.950.780/-0.51.11เสมอชนะต่ำ
ITA D14/4/20151อตาลันต้า1-20-2โตริโน่13.053.152.531.0000.88ชนะชนะสูง
ITA D13/23/20151ปาร์ม่า0-20-1โตริโน่5.33.41.81.080/-0.50.80ชนะชนะต่ำ
UEFA EL3/20/2015โตริโน่1-00-0เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก2.753.152.751.0300.85ชนะชนะต่ำ
ITA D13/17/2015โตริโน่0-20-0ลาซิโอ3.63.152.250.8001.08แพ้แพ้ต่ำ
UEFA EL3/13/2015เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก2-01-0โตริโน่11.73.560.900.5/10.98แพ้แพ้ต่ำ
ITA D13/8/2015อูดิเนเซ่3-22-1โตริโน่2.633.12.950.8801.00แพ้แพ้สูง
ITA D13/2/2015โตริโน่1-00-0นาโปลี3.13.152.490.850/-0.51.03ชนะชนะต่ำ
UEFA EL2/27/2015แอธเลติก บิลเบา2-31-2โตริโน่2.013.441.030.50.85ชนะชนะสูง
ITA D12/23/2015ฟิออเรนติน่า1-10-0โตริโน่2.023.3540.930.50.95เสมอชนะต่ำ
UEFA EL2/20/2015โตริโน่2-22-1แอธเลติก บิลเบา2.233.13.650.8801.00เสมอเสมอสูง
ITA D12/15/2015โตริโน่1-11-1กาญารี่1.83.54.950.980.5/10.90เสมอแพ้ต่ำ
ITA D12/8/2015เวโรน่า1-30-1โตริโน่33.052.611.0300.85ชนะชนะสูง
ITA D12/1/2015โตริโน่5-12-0ซามพ์โดเรีย2.133.23.90.940/0.50.94ชนะชนะสูง
ITA D11/25/2015อินเตอร์ มิลาน0-10-0โตริโน่1.863.44.80.900.5/10.98ชนะชนะต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:45.0% อัตราขนะ odds:66.7% อัตราสูงกว่า2.5:45.0% อัตราคี่:40.0%
คิเอโว่     
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D15/10/2015คิเอโว่2-22-2เวโรน่า2.533.153.051.030/0.50.85เสมอแพ้สูง
ITA D15/3/2015อินเตอร์ มิลาน0-00-0คิเอโว่1.414.78.30.8011.08เสมอชนะต่ำ
ITA D14/30/2015คิเอโว่1-01-0กาญารี่22.283.453.20.900/0.50.98ชนะชนะต่ำ
ITA D14/26/2015ลาซิโอ1-11-0คิเอโว่1.384.79.51.031/1.50.85เสมอชนะต่ำ
ITA D14/19/2015คิเอโว่1-11-0อูดิเนเซ่2.23.153.70.7501.14เสมอเสมอต่ำ
ITA D14/12/2015เชเซน่า0-10-0คิเอโว่2.853.12.720.7801.11ชนะชนะต่ำ
ITA D14/4/20151ซัสเซาโล่1-01-0คิเอโว่2.353.053.50.930/0.50.95แพ้แพ้ต่ำ
ITA D13/22/2015คิเอโว่1-01-0ปาแลร์โม่12.633.130.7301.17ชนะชนะต่ำ
ITA D13/15/2015เจนัว0-20-0คิเอโว่1.833.454.90.980.50.90ชนะชนะต่ำ
ITA D13/8/2015คิเอโว่0-00-0เอเอส โรม่า4.63.251.940.83-0.5/-11.05เสมอชนะต่ำ
ITA D13/1/2015คิเอโว่0-00-0เอซี มิลาน3.253.22.360.800/-0.51.08เสมอชนะต่ำ
ITA D12/22/2015เอ็มโปลี3-01-0คิเอโว่2.063.154.21.000.50.88แพ้แพ้สูง
ITA D12/16/2015คิเอโว่2-12-0ซามพ์โดเรีย2.423.053.30.830/-0.51.05ชนะชนะสูง
ITA D12/12/20151ปาร์ม่า0-10-0คิเอโว่2.583.152.950.980/0.50.90ชนะชนะต่ำ
ITA D12/1/2015คิเอโว่1-21-1นาโปลี5.23.61.751.03-0.5/-10.85แพ้แพ้สูง
ITA D11/25/2015ยูเวนตุส2-00-0คิเอโว่1.158.2190.9020.98แพ้เสมอต่ำ
ITA D11/18/2015คิเอโว่1-20-1ฟิออเรนติน่า4.53.251.960.88-0.51.00แพ้แพ้สูง
ITA D11/11/20151อตาลันต้า1-10-0คิเอโว่2.253.153.550.850/0.51.03เสมอชนะต่ำ
ITA D11/6/2015คิเอโว่0-00-0โตริโน่2.9532.721.0300.85เสมอเสมอต่ำ
ITA D112/21/2014เวโรน่า0-10-0คิเอโว่2.353.23.30.830/0.51.05ชนะชนะต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:35.0% อัตราขนะ odds:70.6% อัตราสูงกว่า2.5:25.0% อัตราคี่:50.0%
เมื่อ 17 พฤษภาคม 2558 02:11:23 โดย 88stepTeam
อ่าน 387 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด