88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอาร์ อิตาลี : อตาลันต้า vs เจนัว


ราคา อตาลันต้า ต่อ เสมอ






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






อตาลันต้า ผลงานการลเ่นตอนนี้ยังดีขึ้นมาเยอะเลยทีเดียวเกมในบ้านมีแต้มได้ดีขึ้นมาได้ตลอดเลยทีเดียวแพ้ยากไปแล้วตอนนี้เก่งเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือน เจนัว ผลงานการเล่นกำลังดีอยู่แล้วตอนนี้แต่มีหลุดได้ง่ายอยู่เลยทีเดียว มองเกมวันนี้แล้วอตาลันต้ากำลังมาแรงมากเลยทีเดียวตอนนี้แพ้ยากในบ้านแล้วต่อเจ้าบ้านเสมอได้






อัตาลันต้า เสมอ 1-1 หรือ 2-1





อตาลันต้า  VS  เจนัว

เวลาเริ่มแข่ง:5/17/2015 20:00 วันอาทิตย์
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : 711 นาที
 

ตารางคะแนน

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี[17]  อตาลันต้า
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม357151335493617
เหย้า1747620261917
เยือน1838715231714
Last 6624011910
กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี[7] เจนัว
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม351411105441537
เหย้า188643019305
เยือน176562422238
Last 6640214712

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

    
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D11/6/2015เจนัว2-20-1อตาลันต้า2.213.23.61.080.5/10.80เสมอแพ้สูง
ITA D14/28/2014อตาลันต้า1-10-1เจนัว2.193.253.61.140.50.75เสมอแพ้ต่ำ
ITA D112/15/2013เจนัว1-10-0อตาลันต้า2.453.053.131.080.50.80เสมอแพ้ต่ำ
ITA D14/20/2013เจนัว1-11-1อตาลันต้า1.853.354.551.080.50.80เสมอแพ้ต่ำ
ITA D111/25/2012อตาลันต้า0-10-1เจนัว1.823.754.450.800.51.08แพ้แพ้ต่ำ
ITA D12/16/2012อตาลันต้า1-00-0เจนัว2.133.33.80.860/0.51.02ชนะชนะต่ำ
ITA D19/11/2011เจนัว2-21-2อตาลันต้า1.883.454.81.060.5/10.82เสมอแพ้สูง
ITA D11/24/2010เจนัว2-02-0อตาลันต้า1.953.34.351.000.5/10.88ชนะชนะต่ำ
ITA D18/31/2009อตาลันต้า0-10-1เจนัว2.313.33.451.070/0.50.83แพ้แพ้ต่ำ
ITA D15/10/2009อตาลันต้า1-11-0เจนัว3.553.22.281.020/-0.50.90เสมอชนะต่ำ
10 การแข่งขัน, อัตราชนะ:30.0% อัตราขนะ odds:50.0% อัตราสูงกว่า2.5:20.0% อัตราคี่:30.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

อตาลันต้า        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D15/10/2015ปาแลร์โม่2-31-2อตาลันต้า12.113.33.750.880/0.51.00ชนะชนะสูง
ITA D15/3/2015อตาลันต้า1-10-0ลาซิโอ4.653.71.80.93-0.5/-10.95เสมอชนะต่ำ
ITA D14/30/2015เชเซน่า2-20-0อตาลันต้า33.12.611.210/0.50.70เสมอชนะสูง
ITA D14/26/2015อตาลันต้า2-21-1เอ็มโปลี2.582.93.21.030/0.50.85เสมอแพ้สูง
ITA D14/19/2015เอเอส โรม่า1-11-1อตาลันต้า1.434.58.20.881/1.51.00เสมอชนะต่ำ
ITA D14/12/20151อตาลันต้า2-11-0ซัสเซาโล่11.923.54.250.880/0.51.00ชนะชนะสูง
ITA D14/4/20151อตาลันต้า1-20-2โตริโน่13.053.152.531.0000.88แพ้แพ้สูง
ITA D13/23/2015นาโปลี1-10-0อตาลันต้า11.394.88.80.851/1.51.03เสมอชนะต่ำ
ITA D13/15/20151อตาลันต้า0-00-0อูดิเนเซ่2.213.23.60.7501.14เสมอเสมอต่ำ
ITA D13/8/20151ปาร์ม่า0-00-0อตาลันต้า33.22.531.1300.76เสมอเสมอต่ำ
ITA D13/1/2015อตาลันต้า1-21-0ซามพ์โดเรีย2.423.153.250.9000.98แพ้แพ้สูง
ITA D12/21/2015ยูเวนตุส2-12-1อตาลันต้า1.178160.9020.98แพ้ชนะสูง
ITA D12/15/20151อตาลันต้า1-41-2อินเตอร์ มิลาน3.73.32.130.900/-0.50.98แพ้แพ้สูง
ITA D12/8/2015ฟิออเรนติน่า3-21-1อตาลันต้า1.54.17.50.9010.98แพ้เสมอสูง
ITA D12/1/2015อตาลันต้า2-11-1กาญารี่2.113.33.750.900/0.50.98ชนะชนะสูง
ITA D11/25/2015เวโรน่า1-00-0อตาลันต้า2.383.253.21.030/0.50.85แพ้แพ้ต่ำ
ITA Cup1/22/20151ฟิออเรนติน่า3-13-1อตาลันต้า1.44.68.20.9110.97แพ้แพ้สูง
ITA D11/18/2015เอซี มิลาน0-10-1อตาลันต้า1.613.86.50.8811.00ชนะชนะต่ำ
ITA D11/11/20151อตาลันต้า1-10-0คิเอโว่2.253.153.550.850/0.51.03เสมอแพ้ต่ำ
ITA D11/6/2015เจนัว2-20-1อตาลันต้า2.213.23.61.080.5/10.80เสมอชนะสูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:20.0% อัตราขนะ odds:58.8% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:50.0%
เจนัว        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D15/12/2015เจนัว5-11-0โตริโน่2.443.253.11.030/0.50.85ชนะชนะสูง
ITA D15/3/2015เอเอส โรม่า2-01-0เจนัว1.524.270.9710.91แพ้แพ้ต่ำ
ITA D14/30/20151เอซี มิลาน1-30-1เจนัว1.973.454.10.830.51.05ชนะชนะสูง
ITA D14/26/2015เจนัว3-12-0เชเซน่า11.534.16.90.900.5/10.98ชนะชนะสูง
ITA D14/19/2015ปาแลร์โม่2-12-0เจนัว2.063.43.80.850/0.51.03แพ้แพ้สูง
ITA D14/15/2015เจนัว2-01-0ปาร์ม่า1.73.75.40.800.5/11.08ชนะชนะต่ำ
ITA D14/11/2015เจนัว2-00-0กาญารี่1.953.653.91.030.50.85ชนะชนะต่ำ
ITA D14/4/2015เจนัว1-11-0อูดิเนเซ่23.44.050.830/0.51.05เสมอแพ้ต่ำ
ITA D13/22/2015ยูเวนตุส1-01-0เจนัว1.375.18.71.031.5/20.85แพ้ชนะต่ำ
ITA D13/15/2015เจนัว0-20-0คิเอโว่1.833.454.90.980.50.90แพ้แพ้ต่ำ
ITA D13/8/2015เอ็มโปลี1-10-1เจนัว2.163.23.80.940/0.50.94เสมอชนะต่ำ
ITA D12/25/2015ซามพ์โดเรีย1-11-1เจนัว2.563.13.10.980.50.90เสมอชนะต่ำ
ITA D12/15/2015เจนัว5-23-1เวโรน่า1.863.54.60.900.50.98ชนะชนะสูง
ITA D12/10/20151ลาซิโอ0-10-1เจนัว1.524.156.50.750.5/11.14ชนะชนะต่ำ
INT CF2/4/2015วีร์ตุส เอ็นเตลล่า0-10-0เจนัว5.43.71.551.14-0.5/-10.75ชนะชนะต่ำ
ITA D12/1/20151เจนัว1-11-0ฟิออเรนติน่า3.43.32.250.900/-0.50.98เสมอชนะต่ำ
ITA D11/27/2015นาโปลี2-11-0เจนัว1.384.958.60.901/1.50.98แพ้ชนะสูง
ITA D11/18/2015เจนัว3-31-1ซัสเซาโล่2.143.33.70.900/0.50.98เสมอแพ้สูง
ITA D11/11/2015อินเตอร์ มิลาน3-12-0เจนัว1.663.75.90.850.5/11.03แพ้แพ้สูง
ITA D11/6/2015เจนัว2-20-1อตาลันต้า2.213.23.61.080.5/10.80เสมอแพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:65.0% อัตราสูงกว่า2.5:45.0% อัตราคี่:30.0%
เมื่อ 17 พฤษภาคม 2558 02:11:18 โดย 88stepTeam
อ่าน 361 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด