88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : เซาแธมป์ตัน vs แอสตัน วิลล่า



ราคา เซาแธมป์ตัน ต่อ 0.5-1






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






เซาแธมป์ตัน ผลงานกาเล่นในบ้านแล้วถือว่าเก่งได้ตลอดอยู่แล้วตอนนี้เล่นกันได้ดีมากเลยทีเดียวก้อว่าได้ชนะได้ดีมาก ส่วนทีมเยือน แอสตัน วิลล่า ผลงานกำลังดีมากอยู่แล้วตอนนี้แต่นอกบ้านหลุดได้ง่ายมากเลยทีเดียวตอนนี้แพ้ได้อยู่เลยทีเดียว มองเกมวันนี้แล้วต่อเจ้าบ้านในบ้านทุบเอาชัยได้แน่ต่อเจาบ้านได้เต็มแม็กเลยลุ้น 2 เม็ด






เซาแธมป์ตัน ชนะ 1-0 หรือ 2-0





เซาแธมป์ตัน  VS  แอสตัน วิลล่า

เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2015 18:45 วันเสาร์
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : 773 นาที
 

ตารางคะแนน

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[7]  เซาแธมป์ตัน
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม36176134830577
เหย้า1810443112346
เยือน187291718239
Last 66114694
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[14] แอสตัน วิลล่า
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม361081830503814
เหย้า1856718242115
เยือน18521112261713
Last 66312111110

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

    
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ENG PR11/25/2014แอสตัน วิลล่า1-11-0เซาแธมป์ตัน5.753.91.650.95-0.50.93เสมอชนะต่ำ
ENG PR4/19/2014แอสตัน วิลล่า0-00-0เซาแธมป์ตัน3.453.352.211.030/-0.50.85เสมอชนะต่ำ
ENG PR12/5/2013เซาแธมป์ตัน2-30-1แอสตัน วิลล่า1.683.755.60.9310.95แพ้แพ้สูง
ENG PR1/12/2013แอสตัน วิลล่า0-10-1เซาแธมป์ตัน2.553.42.80.8601.02แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR9/22/2012เซาแธมป์ตัน4-10-1แอสตัน วิลล่า2.283.43.250.7701.12ชนะชนะสูง
ENG PR4/16/2005เซาแธมป์ตัน2-32-0แอสตัน วิลล่า1.953.23.450.820/0.51.10แพ้แพ้สูง
ENG PR8/14/2004แอสตัน วิลล่า2-02-0เซาแธมป์ตันชนะ ต่ำ
ENG PR5/8/2004เซาแธมป์ตัน1-11-1แอสตัน วิลล่าเสมอ ต่ำ
ENG PR11/29/2003แอสตัน วิลล่า1-01-0เซาแธมป์ตันชนะ ต่ำ
ENG PR3/22/2003เซาแธมป์ตัน2-21-2แอสตัน วิลล่าเสมอ สูง
10 การแข่งขัน, อัตราชนะ:30.0% อัตราขนะ odds:30.0% อัตราสูงกว่า2.5:40.0% อัตราคี่:50.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

เซาแธมป์ตัน        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ENG PR5/9/2015เลสเตอร์ ซิตี้2-02-0เซาแธมป์ตัน2.73.32.721.0500.83แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR5/2/2015ซันเดอร์แลนด์2-11-1เซาแธมป์ตัน143.32.050.83-0.51.05แพ้แพ้สูง
ENG PR4/25/2015เซาแธมป์ตัน2-21-1ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์2.063.53.750.850/0.51.03เสมอแพ้สูง
ENG PR4/18/2015สโต๊ค ซิตี้2-10-1เซาแธมป์ตัน3.23.22.41.1100.78แพ้แพ้สูง
ENG PR4/11/2015เซาแธมป์ตัน2-00-0ฮัลล์ ซิตี้1.583.756.951.0510.83ชนะชนะต่ำ
ENG PR4/4/2015เอฟเวอร์ตัน1-01-0เซาแธมป์ตัน2.93.22.610.8501.03แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR3/21/2015เซาแธมป์ตัน2-01-0เบิร์นลี่ย์1.454.57.81.051/1.50.83ชนะชนะต่ำ
ENG PR3/15/2015เชลซี1-11-1เซาแธมป์ตัน1.613.86.31.001/1.50.88เสมอชนะต่ำ
ENG PR3/4/2015เซาแธมป์ตัน1-00-0คริสตัล พาเลซ1.683.65.90.850.5/11.03ชนะชนะต่ำ
ENG PR2/28/2015เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน1-01-0เซาแธมป์ตัน3.353.12.360.85-0.51.03แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR2/22/2015เซาแธมป์ตัน0-20-1ลิเวอร์พูล2.613.22.90.9200.96แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR2/12/2015เซาแธมป์ตัน0-00-0เวสต์แฮมยูไนเต็ด11.633.861.080.5/10.80เสมอแพ้ต่ำ
ENG PR2/7/2015ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส0-10-0เซาแธมป์ตัน4.43.451.90.90-0.5/-10.98ชนะชนะต่ำ
ENG PR2/1/20151เซาแธมป์ตัน0-10-0สวอนซี ซิตี้1.673.75.80.900.5/10.98แพ้แพ้ต่ำ
ENG FAC1/24/2015เซาแธมป์ตัน2-32-3คริสตัล พาเลซ1.523.86.30.850.5/11.03แพ้แพ้สูง
ENG PR1/18/2015นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด1-21-1เซาแธมป์ตัน2.853.22.661.1400.75ชนะชนะสูง
ENG FAC1/15/2015อิปสวิช0-10-1เซาแธมป์ตัน3.53.32.041.03-0.50.85ชนะชนะต่ำ
ENG PR1/11/2015แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด0-10-0เซาแธมป์ตัน1.853.554.61.0310.85ชนะชนะต่ำ
ENG FAC1/4/2015เซาแธมป์ตัน1-11-1อิปสวิช1.354.77.70.801/1.51.08เสมอแพ้ต่ำ
ENG PR1/1/2015เซาแธมป์ตัน2-01-0อาร์เซน่อล2.563.42.81.1200.77ชนะชนะต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:45.0% อัตราสูงกว่า2.5:25.0% อัตราคี่:55.0%
แอสตัน วิลล่า        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ENG PR5/9/2015แอสตัน วิลล่า1-01-0เวสต์แฮมยูไนเต็ด1.793.754.60.880/0.51.00ชนะชนะต่ำ
ENG PR5/2/2015แอสตัน วิลล่า3-22-0เอฟเวอร์ตัน2.583.252.90.8801.00ชนะชนะสูง
ENG PR4/25/2015แมนเชสเตอร์ ซิตี้3-21-0แอสตัน วิลล่า1.246.611.660.881.51.00แพ้ชนะสูง
ENG FAC4/19/2015แอสตัน วิลล่า2-11-1ลิเวอร์พูล64.21.571.14-0.5/-10.75ชนะชนะสูง
ENG PR4/11/2015ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์0-10-1แอสตัน วิลล่า11.624.15.60.9810.90ชนะชนะต่ำ
ENG PR4/8/2015แอสตัน วิลล่า3-32-1ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส2.073.353.81.050.50.83เสมอแพ้สูง
ENG PR4/4/2015แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด3-11-0แอสตัน วิลล่า1.355.258.90.981.50.90แพ้แพ้สูง
ENG PR3/21/2015แอสตัน วิลล่า0-10-0สวอนซี ซิตี้2.663.152.850.7701.12แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR3/14/2015ซันเดอร์แลนด์0-40-4แอสตัน วิลล่า2.293.23.450.980.50.90ชนะชนะสูง
ENG FAC3/8/20151แอสตัน วิลล่า2-00-0เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน12.732.90.8801.00ชนะชนะต่ำ
ENG PR3/4/2015แอสตัน วิลล่า2-11-0เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน2.953.052.660.8301.05ชนะชนะสูง
ENG PR2/28/2015นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด1-01-0แอสตัน วิลล่า23.34.20.980.50.90แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR2/21/20151แอสตัน วิลล่า1-21-1สโต๊ค ซิตี้2.583.152.950.9000.98แพ้แพ้สูง
ENG FAC2/15/2015แอสตัน วิลล่า2-10-0เลสเตอร์ ซิตี้2.853.252.551.030/0.50.85ชนะชนะสูง
ENG PR2/11/2015ฮัลล์ ซิตี้2-01-0แอสตัน วิลล่า2.173.153.750.940/0.50.94แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR2/7/2015แอสตัน วิลล่า1-20-1เชลซี7.54.751.431.03-1.50.85แพ้ชนะสูง
ENG PR2/1/2015อาร์เซน่อล5-01-0แอสตัน วิลล่า1.295.6110.981.5/20.90แพ้แพ้สูง
ENG FAC1/25/2015แอสตัน วิลล่า2-10-0บอร์นมัธ2.63.22.80.910/0.50.97ชนะชนะสูง
ENG PR1/17/2015แอสตัน วิลล่า0-20-1ลิเวอร์พูล4.53.61.850.94-0.50.94แพ้แพ้ต่ำ
ENG PR1/10/20151เลสเตอร์ ซิตี้1-01-0แอสตัน วิลล่า12.193.253.60.7701.12แพ้แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:45.0% อัตราขนะ odds:55.0% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:70.0%
เมื่อ 16 พฤษภาคม 2558 00:14:55 โดย 88stepTeam
อ่าน 581 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด