88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : ชาลเก้ 04 vs พาเดอร์บอร์น



ราคา ชาลเก้ 04 ต่อ 1






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






ชาลเก้ 04 ผลงานการเล่นในบ้านแล้วยังคงชนะได้อยู่ตอนนี้แต่มีปัญหาภายในทีมเยอะเลยทีเดียวก้อว่าได้ ส่วนทีมเยือน พาเดอร์บอร์น ผลงานนอกบ้านแล้วไม่ไหวเอาเท่าไรเลยมาชนะได้เกมล่าสุดเท่านั้นเอง มองเกมวันนี้แล้วเจ้าบ้านลุ้นทุบเอาชัยได้เลยต่อเจ้าบ้านได้เลย






ชาลเก้ 04 ชนะ 2-0 หรือ 2-1





ชาลเก้ 04  VS  พาเดอร์บอร์น

เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2015 20:30 วันเสาร์
ภูมิอากาศ: , นับถอยหลังอีก : 876 นาที
 

ตารางคะแนน

บุนเดสลีก้า เยอรมัน[6]  ชาลเก้ 04
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม32129114138456
เหย้า169522514325
เยือน1634916241312
Last 66132476
บุนเดสลีก้า เยอรมัน[17] พาเดอร์บอร์น
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม327101530623117
เหย้า1646620291817
เยือน1634910331315
Last 662137127

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D112/18/2014พาเดอร์บอร์น1-21-1ชาลเก้ 043.053.62.290.850/-0.51.03แพ้แพ้สูง
INT CF1/15/2013พาเดอร์บอร์น1-20-0ชาลเก้ 045.94.11.450.91-10.91แพ้เสมอสูง
INT CF1/14/2006พาเดอร์บอร์น1-10-0ชาลเก้ 043.753.21.850.88-0.5/-11.00เสมอชนะต่ำ
3 การแข่งขัน, อัตราชนะ:0.0% อัตราขนะ odds:0.0% อัตราสูงกว่า2.5:66.7% อัตราคี่:66.7%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

ชาลเก้ 04           
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D15/10/2015โคโลญจน์2-01-0ชาลเก้ 043.053.32.440.9800.90แพ้แพ้ต่ำ
GER D15/2/2015ชาลเก้ 043-21-1สตุ๊ตการ์ต23.553.851.050.50.83ชนะชนะสูง
GER D14/25/2015ไมนซ์2-02-0ชาลเก้ 042.333.53.10.850/0.51.03แพ้แพ้ต่ำ
GER D14/19/2015โวล์ฟสบวร์ก1-10-0ชาลเก้ 041.614.255.350.800.51.08เสมอชนะต่ำ
GER D14/11/2015ชาลเก้ 040-00-0ไฟร์บวร์ก1.643.95.71.030.5/10.85เสมอแพ้ต่ำ
GER D14/5/2015เอาก์สบวร์ก0-00-0ชาลเก้ 042.513.42.851.080/0.50.80เสมอชนะต่ำ
GER D13/22/2015ชาลเก้ 040-10-1เลเวอร์คูเซ่น3.43.652.111.1200.77แพ้แพ้ต่ำ
GER D13/14/2015แฮร์ธ่า เบอร์ลิน2-21-1ชาลเก้ 042.843.22.630.730/-0.51.17เสมอแพ้สูง
UEFA CL3/11/2015เรอัล มาดริด3-42-2ชาลเก้ 041.27.612.50.831.5/21.05ชนะชนะสูง
GER D13/7/2015ชาลเก้ 043-12-0ฮอฟเฟ่นไฮม์2.43.4531.120.50.77ชนะชนะสูง
GER D12/28/2015โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์3-00-0ชาลเก้ 041.544.46.10.770.5/11.12แพ้แพ้สูง
GER D12/21/2015ชาลเก้ 041-10-0แวร์เดอร์ เบรเมน2.123.53.551.000.5/10.88เสมอแพ้ต่ำ
UEFA CL2/19/2015ชาลเก้ 040-20-1เรอัล มาดริด6.554.41.510.88-1.51.00แพ้แพ้ต่ำ
GER D12/15/2015ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต1-00-0ชาลเก้ 042.313.630.9100.97แพ้แพ้ต่ำ
GER D12/7/2015ชาลเก้ 041-01-0มึนเช่นกลัดบัค2.853.42.511.030/0.50.85ชนะชนะต่ำ
GER D12/4/20151บาเยิร์น มิวนิค1-10-0ชาลเก้ 041.129.8240.8521.03เสมอชนะต่ำ
GER D11/31/20151ชาลเก้ 041-01-0ฮันโนเวอร์ 962.053.653.60.900.50.98ชนะชนะต่ำ
INT CF1/24/2015ราปิด เวียนนา2-10-1ชาลเก้ 044.33.81.651.05-0.50.77แพ้แพ้สูง
INT CF1/15/2015Al Merreikh(N)2-20-0ชาลเก้ 0414101.050.97-2.5/-30.85เสมอแพ้สูง
INT CF1/10/2015ชาลเก้ 04(N)0-20-0อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม2.93.32.10.7801.04แพ้แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:25.0% อัตราขนะ odds:40.0% อัตราสูงกว่า2.5:35.0% อัตราคี่:40.0%
พาเดอร์บอร์น        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D15/10/2015พาเดอร์บอร์น1-30-2โวล์ฟสบวร์ก5.64.251.591.00-10.88แพ้แพ้สูง
GER D15/2/2015ไฟร์บวร์ก1-21-0พาเดอร์บอร์น1.893.74.11.030.50.85ชนะชนะสูง
GER D14/26/20151พาเดอร์บอร์น2-22-1แวร์เดอร์ เบรเมน2.563.52.720.750/-0.51.14เสมอชนะสูง
GER D14/18/2015โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์3-00-0พาเดอร์บอร์น1.286.2100.831.5/21.05แพ้แพ้สูง
GER D14/11/2015พาเดอร์บอร์น2-10-0เอาก์สบวร์ก2.953.32.531.030/-0.50.85ชนะชนะสูง
GER D14/5/2015แฮร์ธ่า เบอร์ลิน2-00-0พาเดอร์บอร์น2.23.253.60.850.51.03แพ้แพ้ต่ำ
INT CF3/27/2015ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์2-00-0พาเดอร์บอร์น2.753.22.350.9900.83แพ้แพ้ต่ำ
GER D13/21/2015พาเดอร์บอร์น0-00-0ฮอฟเฟ่นไฮม์13.83.71.970.980/-0.50.90เสมอชนะต่ำ
GER D13/14/2015ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต4-02-0พาเดอร์บอร์น1.693.9550.900.5/10.98แพ้แพ้สูง
GER D13/8/2015พาเดอร์บอร์น0-30-0เลเวอร์คูเซ่น5.64.11.610.85-0.5/-11.03แพ้แพ้สูง
GER D13/1/2015มึนเช่นกลัดบัค2-01-0พาเดอร์บอร์น1.624.15.60.9410.94แพ้แพ้ต่ำ
GER D12/21/20151พาเดอร์บอร์น0-60-2บาเยิร์น มิวนิค16.87.91.171.02-20.86แพ้แพ้สูง
GER D12/15/2015ฮันโนเวอร์ 961-20-0พาเดอร์บอร์น1.713.755.20.880.51.00ชนะชนะสูง
GER D12/7/2015โคโลญจน์0-00-0พาเดอร์บอร์น2.013.453.950.980.50.90เสมอชนะต่ำ
GER D12/5/2015พาเดอร์บอร์น0-30-1ฮัมบูร์ก2.473.352.951.080/0.50.80แพ้แพ้สูง
GER D11/31/2015ไมนซ์5-01-0พาเดอร์บอร์น1.963.5541.080.50.80แพ้แพ้สูง
INT CF1/24/2015พาเดอร์บอร์น0-20-1ซังค์ เพาลี1.553.84.70.770.5/11.05แพ้แพ้ต่ำ
INT CF1/20/2015พาเดอร์บอร์น(N)1-10-0ดาร์มสตัดท์1.83.43.70.800.51.02เสมอแพ้ต่ำ
INT CF1/16/2015แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา(N)0-10-0พาเดอร์บอร์น3.23.320.85-10.97ชนะเสมอต่ำ
INT CF1/10/2015FC Kray(N)0-30-1พาเดอร์บอร์น1291.080.97-30.85ชนะเสมอสูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:25.0% อัตราขนะ odds:33.3% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:45.0%
เมื่อ 16 พฤษภาคม 2558 00:14:16 โดย 88stepTeam
อ่าน 472 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด