88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส : โมนาโก vs เม็ตซ์




ราคา โมนาโก ต่อ 1.5






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






โมนาโก ฟอร์มการเล่นในบ้านตอนนี้กำลังดีอยู่แล้วชนะได้ดีมากเลยทีเดียวเกมในลีกแกร่งได้ตลอดอยู่แล้วตอนนี้ ส่วนทีมเยือน เม็ตซ์ ผลงานเน่าได้ตลอดอยู่แล้วไม่ไหวเอาเลยทีเดียวหลุดแพ้ได้ง่ายตลอดเลยทีเดียวตอนนี้ มองเกมวันนี้แล้วต่อเจ้าบ้านลุ้น 2 เม็ดได้สบายเลย






โมนาโก ชนะ 2-0 หรือ 3-1





โมนาโก  VS  เม็ตซ์

เวลาเริ่มแข่ง:5/17/2015 02:00 วันอาทิตย์
ภูมิอากาศ: , นับถอยหลังอีก : 1204 นาที
 

ตารางคะแนน

ลีกเอิง ฝรั่งเศส[3]  โมนาโก
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม36181174826653
เหย้า187922110308
เยือน1811252716351
Last 6632112411
ลีกเอิง ฝรั่งเศส[19] เม็ตซ์
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม36792030553019
เหย้า1864825282217
เยือน181512527820
Last 662138137

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
FRA D112/21/2014เม็ตซ์0-10-0โมนาโก3.753.12.160.850/-0.51.03แพ้แพ้ต่ำ
FRA D24/14/2012เม็ตซ์0-20-1โมนาโก2.4532.950.8001.08แพ้แพ้ต่ำ
FRA D212/3/2011โมนาโก0-20-1เม็ตซ์2.0533.80.8001.08แพ้แพ้ต่ำ
FRA D11/20/2008เม็ตซ์1-40-2โมนาโก3.12.82.250.980/-0.50.92แพ้แพ้สูง
FRA D18/16/2007โมนาโก2-01-0เม็ตซ์1.73.24.551.020.5/10.88ชนะชนะต่ำ
FRA D13/5/2006เม็ตซ์2-10-1โมนาโก32.92.21.0900.81ชนะชนะสูง
FRA D110/16/2005โมนาโก3-00-0เม็ตซ์1.43.56.90.8011.10ชนะชนะสูง
FRA D13/6/2005โมนาโก0-00-0เม็ตซ์1.453.556.70.9610.94เสมอแพ้ต่ำ
FRA D110/17/2004เม็ตซ์1-10-0โมนาโกเสมอ ต่ำ
FRA D12/8/2004เม็ตซ์0-20-1โมนาโกแพ้ ต่ำ
10 การแข่งขัน, อัตราชนะ:30.0% อัตราขนะ odds:40.0% อัตราสูงกว่า2.5:30.0% อัตราคี่:40.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

โมนาโก              
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
FRA D15/11/2015โอลิมปิก มาร์กเซย2-10-1โมนาโก2.33.23.30.800/0.51.08แพ้แพ้สูง
FRA D15/3/20151โมนาโก4-12-1ตูลูส11.547.51.051/1.50.83ชนะชนะสูง
FRA D14/26/2015ล็องส์0-30-2โมนาโก63.551.660.90-0.5/-10.98ชนะชนะสูง
UEFA CL4/23/2015โมนาโก0-00-0ยูเวนตุส4.33.052.080.800/-0.51.08เสมอชนะต่ำ
FRA D14/19/2015โมนาโก1-11-0แรนส์1.683.55.90.800.5/11.08เสมอแพ้ต่ำ
UEFA CL4/15/2015ยูเวนตุส1-00-0โมนาโก1.523.8580.8011.08แพ้เสมอต่ำ
FRA D14/11/2015ก็อง0-30-1โมนาโก3.63.22.170.80-0.51.08ชนะชนะสูง
FRA D14/8/2015โมนาโก0-00-0มงต์เปลลิเย่ร์1.633.75.850.900.5/10.98เสมอแพ้ต่ำ
FRA D14/4/2015โมนาโก1-10-0แซงต์ เอเตียน1.883.24.81.080.50.80เสมอแพ้ต่ำ
FRA D13/22/2015แร็งส์1-30-2โมนาโก4.13.251.990.85-0.51.03ชนะชนะสูง
UEFA CL3/18/2015โมนาโก0-20-1อาร์เซน่อล3.43.62.120.880/-0.51.00แพ้แพ้ต่ำ
FRA D13/14/2015โมนาโก3-02-0บาสเตีย21.673.555.81.1110.78ชนะชนะสูง
FRA D13/8/2015เอวิย็อง1-30-2โมนาโก4.33.12.020.85-0.51.03ชนะชนะสูง
FRAC3/5/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2-01-0โมนาโก1.453.87.70.840.5/11.04แพ้แพ้ต่ำ
FRA D13/2/2015โมนาโก0-00-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3.2532.450.77-0.51.12เสมอชนะต่ำ
UEFA CL2/26/2015อาร์เซน่อล1-30-1โมนาโก1.613.756.41.0310.85ชนะชนะสูง
FRA D12/21/2015นีซ0-10-0โมนาโก13.7532.210.800/-0.51.08ชนะชนะต่ำ
FRAC2/12/2015โมนาโก3-12-1แรนส์1.653.355.550.950.5/10.93ชนะชนะสูง
FRA D12/8/20151แก็งก็อง1-00-0โมนาโก3.253.052.40.83-0.51.05แพ้แพ้ต่ำ
FRA LC2/5/2015โมนาโก0-00-0บาสเตีย1.53.957.650.900.5/10.98เสมอแพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:45.0% อัตราขนะ odds:57.9% อัตราสูงกว่า2.5:45.0% อัตราคี่:40.0%
เม็ตซ์        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
FRA D15/10/2015เม็ตซ์0-40-2ลอริยองต์2.653.252.751.080/0.50.80แพ้แพ้สูง
FRA D15/2/2015เม็ตซ์0-20-1โอลิมปิก มาร์กเซย4.63.651.791.08-0.50.80แพ้แพ้ต่ำ
FRA D14/29/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3-12-0เม็ตซ์1.158.5150.9820.90แพ้เสมอสูง
FRA D14/26/2015บอร์กโดซ์1-10-1เม็ตซ์1.583.96.21.0810.80เสมอชนะต่ำ
FRA D14/19/2015เม็ตซ์3-11-0ล็องส์2.113.23.80.980/0.50.90ชนะชนะสูง
FRA D14/5/2015เม็ตซ์3-22-1ตูลูส12.83.12.71.080/0.50.80ชนะชนะสูง
FRA D13/22/2015ก็อง0-00-0เม็ตซ์2.123.453.450.900.50.98เสมอชนะต่ำ
FRA D13/14/2015เม็ตซ์2-30-2แซงต์ เอเตียน3.63.32.121.000/-0.50.88แพ้แพ้สูง
FRA D13/8/2015แรนส์1-01-0เม็ตซ์1.833.354.91.050.5/10.83แพ้แพ้ต่ำ
FRA D13/1/2015เม็ตซ์1-21-1เอวิย็อง2.113.23.751.110.50.78แพ้แพ้สูง
FRA D12/22/2015แร็งส์0-00-0เม็ตซ์2.063.253.90.830/0.51.05เสมอชนะต่ำ
FRA D12/15/2015เม็ตซ์0-20-2แก็งก็อง2.83.052.751.120/0.50.77แพ้แพ้ต่ำ
FRAC2/13/2015เม็ตซ์0-00-0แบรสต์2.652.852.850.850/0.51.03เสมอแพ้ต่ำ
FRA D12/8/2015บาสเตีย2-00-0เม็ตซ์12.173.13.71.030.50.85แพ้แพ้ต่ำ
FRA D12/1/2015เม็ตซ์0-00-0นีซ12.63.12.91.080/0.50.80เสมอแพ้ต่ำ
FRA D11/25/2015โอลิมปิก ลียง2-01-0เม็ตซ์11.454.66.80.951/1.50.93แพ้แพ้ต่ำ
FRAC1/21/20151อาวรองเช่0-00-0เม็ตซ์3.153.252.191.000/-0.50.88เสมอแพ้ต่ำ
FRA D11/18/2015เม็ตซ์2-32-1มงต์เปลลิเย่ร์2.453.13.11.080/0.50.80แพ้แพ้สูง
FRA D11/11/2015น็องต์0-00-0เม็ตซ์2.073.14.10.800.51.08เสมอชนะต่ำ
FRAC1/4/2015เอปินาล1-21-1เม็ตซ์3.93.451.80.94-1/-1.50.94ชนะแพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:15.0% อัตราขนะ odds:31.6% อัตราสูงกว่า2.5:40.0% อัตราคี่:30.0%
เมื่อ 16 พฤษภาคม 2558 00:13:23 โดย 88stepTeam
อ่าน 564 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด