88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส : ปารีส แซงต์แชร์กแมง vs ลีลล์





ราคา ปารีส แซงต์แชร์กแมง ต่อ 1-1.5






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






ปารีส แซงต์แชร์กแมง ผลงานการเล่นในบ้านแล้วจัดเต็มเอาชัยได้ตลอดอยู่แล้วตอนนี้เก่งมากเลยตอนนี้เกมในบ้านตัวเอง
 ส่วนทีมเยือน ลีลล์ ผลงานกำลังดีขึ้นมาได้ตลอดเลยทีเดียวตอนนี้ชนะรวดได้ดีมากเลยทีเดยีว มองเกมวันนี้แล้วเน้นยิงเอาชัยได้ตลอดอยู่แล้วเกมในบ้านชนะได้ตลอดต่อได้เลย







ปารีส แซงต์แชร์กแมง ชนะ 2-0 หรือ 3-1





ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  VS  ลีลล์

เวลาเริ่มแข่ง:4/25/2015 22:00 วันเสาร์
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : 961 นาที
 

ตารางคะแนน

ลีกเอิง ฝรั่งเศส[2]  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม32181136131652
เหย้า1511403410372
เยือน177732721282
Last 6641115813
ลีกเอิง ฝรั่งเศส[8] ลีลล์
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม33148113327508
เหย้า171052237354
เยือน1643910201513
Last 6650110315

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

          
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
FRA LC2/4/2015ลีลล์0-10-1ปารีส แซงต์ แชร์กแมง4.93.31.830.94-0.50.94แพ้แพ้ต่ำ
FRA D112/4/2014ลีลล์1-11-1ปารีส แซงต์ แชร์กแมง4.453.41.90.87-0.5/-11.01เสมอชนะต่ำ
FRA D15/11/2014ลีลล์1-30-1ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2.73.22.70.850/-0.51.03แพ้แพ้สูง
FRA D112/23/2013ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2-21-1ลีลล์1.5346.750.851/1.51.03เสมอแพ้สูง
FRA D11/28/2013ปารีส แซงต์ แชร์กแมง1-00-0ลีลล์1.454.47.50.800.5/11.08ชนะชนะต่ำ
FRA D19/3/2012ลีลล์1-21-2ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2.83.352.551.140/0.50.75แพ้แพ้สูง
FRA D14/30/2012ลีลล์2-10-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2.13.73.30.940/0.50.94ชนะชนะสูง
FRA D112/19/2011ปารีส แซงต์ แชร์กแมง0-00-0ลีลล์2.33.23.30.930/0.50.95เสมอแพ้ต่ำ
FRA D15/22/2011ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2-21-1ลีลล์2.263.153.41.040/0.50.84เสมอแพ้สูง
FRAC5/15/2011ลีลล์1-00-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2.853.152.61.0000.88ชนะชนะต่ำ
10 การแข่งขัน, อัตราชนะ:10.0% อัตราขนะ odds:40.0% อัตราสูงกว่า2.5:50.0% อัตราคี่:50.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง              
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
UEFA CL4/22/2015บาร์เซโลน่า2-02-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง1.4556.450.851/1.51.03แพ้แพ้ต่ำ
FRA D14/18/2015นีซ1-31-1ปารีส แซงต์ แชร์กแมง7.13.91.531.03-10.85ชนะชนะสูง
UEFA CL4/16/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง1-30-1บาร์เซโลน่า4.33.51.921.00-0.50.88แพ้แพ้สูง
FRA LC4/12/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N)4-02-0บาสเตีย11.354.99.30.881/1.51.00ชนะชนะสูง
FRAC4/9/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง4-11-1แซงต์ เอเตียน1.534.156.40.981/1.50.90ชนะชนะสูง
FRA D14/6/20151โอลิมปิก มาร์กเซย2-32-1ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3.753.32.081.1200.77ชนะชนะสูง
FRA D13/21/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3-11-0ลอริยองต์1.236.4120.931.5/20.95ชนะชนะสูง
FRA D13/15/2015บอร์กโดซ์3-21-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง5.63.51.710.90-0.50.98แพ้แพ้สูง
UEFA CL3/12/2015เชลซี1-10-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง12.293.23.450.950.50.93เสมอชนะต่ำ
FRA D13/7/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง4-11-0ล็องส์1.226.65120.801.5/21.08ชนะชนะสูง
FRAC3/5/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2-01-0โมนาโก1.453.87.70.840.5/11.04ชนะชนะต่ำ
FRA D13/2/2015โมนาโก0-00-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3.2532.450.77-0.51.12เสมอแพ้ต่ำ
FRA D12/21/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3-11-0ตูลูส1.325.491.031.5/20.85ชนะชนะสูง
UEFA CL2/18/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง1-10-1เชลซี2.583.053.10.7801.11เสมอเสมอต่ำ
FRA D12/14/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2-22-0ก็อง1.236.5121.051.5/20.83เสมอแพ้สูง
FRAC2/12/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง2-02-0น็องต์1.334.691.051.50.83ชนะชนะต่ำ
FRA D12/9/2015โอลิมปิก ลียง1-11-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3.93.22.070.850/-0.51.03เสมอแพ้ต่ำ
FRA LC2/4/2015ลีลล์0-10-1ปารีส แซงต์ แชร์กแมง4.93.31.830.94-0.50.94ชนะชนะต่ำ
FRA D11/31/2015ปารีส แซงต์ แชร์กแมง1-01-0แรนส์1.276100.801.51.08ชนะแพ้ต่ำ
FRA D11/26/2015แซงต์ เอเตียน0-10-0ปารีส แซงต์ แชร์กแมง3.553.252.170.80-0.51.08ชนะชนะต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:60.0% อัตราขนะ odds:63.2% อัตราสูงกว่า2.5:50.0% อัตราคี่:35.0%
ลีลล์           
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
FRA D14/19/2015ลีลล์2-01-0บอร์กโดซ์2.1334.11.050.50.83ชนะชนะต่ำ
FRA D14/12/2015เอวิย็อง0-10-0ลีลล์3.453.052.311.0500.83ชนะชนะต่ำ
FRA D14/5/2015ลีลล์3-11-0แร็งส์1.753.45.40.900.5/10.98ชนะชนะสูง
FRA D13/22/2015แซงต์ เอเตียน2-00-0ลีลล์12.0734.250.850/0.51.03แพ้แพ้ต่ำ
FRA D13/15/2015ลีลล์3-01-0แรนส์2.1134.050.950.50.93ชนะชนะสูง
FRA D13/8/2015แก็งก็อง0-10-0ลีลล์2.453.043.150.980/0.50.90ชนะชนะต่ำ
FRA D12/28/2015ลีลล์2-10-1โอลิมปิก ลียง2.83.052.750.750/-0.51.14ชนะชนะสูง
FRA D12/22/2015บาสเตีย2-12-1ลีลล์2.72.92.950.9800.90แพ้แพ้สูง
FRA D12/15/20151ลีลล์0-00-0นีซ1.953.24.451.030.50.85เสมอแพ้ต่ำ
FRA D12/8/2015มงต์เปลลิเย่ร์1-20-1ลีลล์2.652.9530.880/0.51.00ชนะชนะสูง
FRA LC2/4/2015ลีลล์0-10-1ปารีส แซงต์ แชร์กแมง4.93.31.830.94-0.50.94แพ้แพ้ต่ำ
FRA D12/1/2015น็องต์1-10-1ลีลล์2.2833.550.7701.12เสมอเสมอต่ำ
FRA D11/24/2015ลีลล์0-10-0โมนาโก3.1532.50.9300.95แพ้แพ้ต่ำ
FRA D11/18/2015ลอริยองต์1-00-0ลีลล์2.63.052.921.0800.80แพ้แพ้ต่ำ
FRA LC1/15/2015ลีลล์2-01-0น็องต์23.24.20.980.50.90ชนะชนะต่ำ
FRA D11/11/2015ลีลล์1-01-0ก็อง1.653.56.31.080.5/10.80ชนะชนะต่ำ
FRA D11/8/2015ลีลล์1-00-0เอวิย็อง1.753.55.21.030.5/10.85ชนะชนะต่ำ
FRAC1/4/2015บาสเตีย2-02-0ลีลล์2.5532.650.830/-0.51.05แพ้แพ้ต่ำ
FRA D112/21/2014โอลิมปิก มาร์กเซย2-11-0ลีลล์1.733.45.50.930.5/10.95แพ้แพ้สูง
FRA LC12/18/2014ลีลล์1-11-1บอร์กโดซ์2.313.230.8301.05เสมอเสมอต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:50.0% อัตราขนะ odds:55.6% อัตราสูงกว่า2.5:30.0% อัตราคี่:60.0%
เมื่อ 25 เมษายน 2558 00:02:49 โดย 88stepTeam
อ่าน 581 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด