88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า 2 ยอรมัน : โบคุ่ม vs ไกเซอร์สเลาเทิร์น




ราคา ไกเซอร์สเลาเทิร์น ต่อ 0.5






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






โบคุ่ม ผลงานการเล่นในบ้านตัวเองยังไม่ไหวเอาเลยทีเดียวตอนนี้มีหลุดได้ง่ายมากเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือน ไกเซอร์สเลาเทิร์น ผลงาดีมากอยู่แล้วแต่มีหลุดไปเลยทีเดียวนอกบ้านเสมอรวดมาเลยทีเดียวตอนนี้ มองเกมวันนี้แล้วรองจ่าฝูงหลุดมาหลายเกมแล้วตอนนี้ต่อได้เลยชนะได้แน่







ไกเซอร์สเลาเทิร์น ชนะ 1-0 หรือ 2-0





โบคุ่ม  VS  ไกเซอร์สเลาเทิร์น

เวลาเริ่มแข่ง:4/24/2015 23:30 วันศุกร์
ภูมิอากาศ: , นับถอยหลังอีก : 1067 นาที
 

ตารางคะแนน

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน[10]  โบคุ่ม
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม29714845453510
เหย้า1439225211813
เยือน154562024178
Last 6621310107
บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน[2] ไกเซอร์สเลาเทิร์น
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม29131244025512
เหย้า151140269371
เยือน1428414161411
Last 662408310

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D211/8/2014ไกเซอร์สเลาเทิร์น2-20-1โบคุ่ม1.484.556.30.900.5/10.98เสมอแพ้สูง
GER D24/6/2014ไกเซอร์สเลาเทิร์น1-11-1โบคุ่ม1.454.280.8311.05เสมอแพ้ต่ำ
GER D210/29/2013โบคุ่ม0-00-0ไกเซอร์สเลาเทิร์น3.83.42.020.94-0.50.94เสมอชนะต่ำ
GER D23/2/2013ไกเซอร์สเลาเทิร์น0-00-0โบคุ่ม1.53.8570.9010.98เสมอแพ้ต่ำ
GER D29/28/2012โบคุ่ม1-20-1ไกเซอร์สเลาเทิร์น2.953.22.491.0800.80แพ้แพ้สูง
GER D14/17/2005ไกเซอร์สเลาเทิร์น1-20-1โบคุ่ม2.332.81.170.50.73แพ้แพ้สูง
GER D111/6/2004โบคุ่ม1-10-1ไกเซอร์สเลาเทิร์นเสมอ ต่ำ
GER D13/20/2004ไกเซอร์สเลาเทิร์น2-20-2โบคุ่มเสมอ สูง
GER D110/4/2003โบคุ่ม4-00-0ไกเซอร์สเลาเทิร์นชนะ สูง
9 การแข่งขัน, อัตราชนะ:22.2% อัตราขนะ odds:22.2% อัตราสูงกว่า2.5:55.6% อัตราคี่:22.2%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

โบคุ่ม        
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D24/18/20151860 มิวนิค2-10-1โบคุ่ม2.213.43.30.8501.03แพ้แพ้สูง
GER D24/12/20151โบคุ่ม1-20-1RB ลีบซิก2.493.42.81.110/0.50.77แพ้แพ้สูง
GER D24/5/2015ดาร์มสตัดท์2-01-0โบคุ่ม1.823.44.80.880.51.00แพ้แพ้ต่ำ
GER D23/24/2015เนิร์นแบร์ก1-20-1โบคุ่ม1.983.453.90.900/0.50.98ชนะชนะสูง
GER D23/14/2015โบคุ่ม4-12-1ไฮน์เดนเฮลม์2.283.43.20.800/0.51.08ชนะชนะสูง
GER D23/7/2015ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ2-22-2โบคุ่ม2.23.43.280.900/0.50.98เสมอชนะสูง
GER D22/28/20151โบคุ่ม3-31-0FSV แฟร้งค์เฟิร์ต2.113.33.651.000.50.88เสมอแพ้สูง
GER D22/21/2015คาร์ลสรูห์0-00-0โบคุ่ม1.713.655.20.770.5/11.12เสมอชนะต่ำ
GER D22/14/2015โบคุ่ม3-22-1ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์2.753.152.71.0800.80ชนะชนะสูง
GER D22/7/2015ยูเนี่ยน เบอร์ลิน2-10-1โบคุ่ม2.023.553.650.850/0.51.03แพ้แพ้สูง
INT CF1/31/2015กรอยเธอร์ เฟือร์ธ1-11-1โบคุ่ม2.23.252.80.970/0.50.85เสมอชนะต่ำ
INT CF1/24/2015โบคุ่ม1-51-2บาเยิร์น มิวนิค1291.10.99-20.83แพ้แพ้สูง
INT CF1/20/2015โบคุ่ม3-12-1เออร์เฟือร์ธ1.973.43.351.080.50.80ชนะชนะสูง
INT CF1/16/2015โบคุ่ม(N)1-01-0เอเลี่ยนซา ลิม่า1.653.44.50.770.51.05ชนะชนะต่ำ
INT CF1/11/2015เซอร์เคอร์ บรูซ(N)1-01-0โบคุ่ม2.93.32.121.05-0.50.77แพ้แพ้ต่ำ
GER D212/21/2014โบคุ่ม1-10-1แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา1.683.75.40.800.51.08เสมอแพ้ต่ำ
GER D212/16/2014กรอยเธอร์ เฟือร์ธ0-00-0โบคุ่ม1.713.655.20.980.50.90เสมอชนะต่ำ
GER D212/13/2014SV แซนด์เฮาเซ่น0-00-0โบคุ่ม2.333.33.151.0300.85เสมอเสมอต่ำ
GER D212/6/2014โบคุ่ม3-31-2ซังค์ เพาลี1.933.63.90.970.50.91เสมอแพ้สูง
GER D211/29/2014อิงโกลสตัดท์3-01-0โบคุ่ม1.653.85.40.800.5/11.08แพ้แพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:25.0% อัตราขนะ odds:47.4% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:45.0%
ไกเซอร์สเลาเทิร์น           
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
GER D24/21/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น1-11-1RB ลีบซิก11.593.76.60.880.5/11.00เสมอแพ้ต่ำ
GER D24/14/2015ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ1-10-1ไกเซอร์สเลาเทิร์น4.33.51.871.050/-0.50.83เสมอแพ้ต่ำ
GER D24/4/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น4-02-0ไฮน์เดนเฮลม์1.524.16.70.9810.90ชนะชนะสูง
INT CF3/28/2015ดุ๊ยส์บวร์ก0-40-1ไกเซอร์สเลาเทิร์น2.53.252.40.850/-0.50.97ชนะชนะสูง
GER D23/22/2015คาร์ลสรูห์0-00-0ไกเซอร์สเลาเทิร์น2.653.152.80.8501.03เสมอเสมอต่ำ
GER D23/14/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น2-12-0เนิร์นแบร์ก1.793.64.650.770.51.12ชนะชนะสูง
GER D23/8/2015ยูเนี่ยน เบอร์ลิน0-00-0ไกเซอร์สเลาเทิร์น3.753.32.071.030/-0.50.85เสมอแพ้ต่ำ
GERC3/4/2015เลเวอร์คูเซ่น0-00-0ไกเซอร์สเลาเทิร์น1.524.26.351.051/1.50.83เสมอชนะต่ำ
GER D22/28/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น2-11-0กรอยเธอร์ เฟือร์ธ1.743.555.250.850.5/11.03ชนะชนะสูง
GER D22/22/20151FSV แฟร้งค์เฟิร์ต2-00-0ไกเซอร์สเลาเทิร์น5.23.61.710.90-0.50.98แพ้แพ้ต่ำ
GER D22/14/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น1-01-0VfR อาเล่น1.444.380.981/1.50.90ชนะแพ้ต่ำ
GER D22/8/2015ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์0-20-1ไกเซอร์สเลาเทิร์น3.13.152.440.8801.00ชนะชนะต่ำ
INT CF1/31/2015คิกเกอร์ออฟเฟ่นบัค(N)0-30-1ไกเซอร์สเลาเทิร์น5.83.851.450.85-0.5/-10.97ชนะชนะสูง
INT CF1/24/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น1-30-2มึนเช่นกลัดบัค3.053.252.150.850/-0.50.97แพ้แพ้สูง
INT CF1/20/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น(N)4-23-0เซนต์ กัลเลน1.853.33.60.970/0.50.85ชนะชนะสูง
INT CF1/18/2015เอาก์สบวร์ก(N)1-20-1ไกเซอร์สเลาเทิร์น2.153.253.051.020.50.80ชนะชนะสูง
INT CF1/15/2015ซังค์ เพาลี(N)0-10-1ไกเซอร์สเลาเทิร์น3.13.32.111.02-0.50.80ชนะชนะต่ำ
INT CF1/10/2015ไกเซอร์สเลาเทิร์น(N)5-13-1SV เอลเวอร์เบริ์ก1.44.46.20.8211.00ชนะชนะสูง
GER D212/21/2014ไกเซอร์สเลาเทิร์น1-00-0SV แซนด์เฮาเซ่น1.394.590.831/1.51.05ชนะแพ้ต่ำ
GER D212/17/20141860 มิวนิค1-11-0ไกเซอร์สเลาเทิร์น5.33.71.690.91-0.5/-10.97เสมอแพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:60.0% อัตราขนะ odds:57.9% อัตราสูงกว่า2.5:45.0% อัตราคี่:35.0%
เมื่อ 24 เมษายน 2558 00:06:54 โดย 88stepTeam
อ่าน 738 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด