88Step ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
---- . Google+ ---
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
น่าร๊ากกก
คนไหน
ตอนอาบน้ำ
โอ้ยๆ
เทอร์ นัลลากก
 
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี : บารี่ vs โบโลญญ่า




ราคา บารี่ ต่อ 0-0.5






 

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล เซียน88






บารี่ ผลงานยังไม่ดีเอาเท่าไรเลยทีเดียวมีหลุดเสมอแพ้ได้ง่ายไปอยู่เลยทีเดียวตอนนี้ ส่วนทีมเยือน โบโลญญ่า ผลงานกำลังดีอยู่แล้วตอนนี้แต่นอกบ้านมีหลุดเสมอได้บ่อยเกินไปมากเลยทีเดียวตอนนี้ มองเกมวันนี้แล้วโบโลญญ่าเก่งเลยทีเดียวลุ้นชนะเสมอได้เลยเกมนี้รองได้สเลย






โบโลญญ่า เสมอ 1-1 หรือ 1-0




บารี  VS  โบโลญญ่า

เวลาเริ่มแข่ง:4/25/2015 02:00 วันเสาร์
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : 1217 นาที
 

ตารางคะแนน

อิตาลี เซเรีย บี[11]  บารี
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม321181335394111
เหย้า1674521142514
เยือน1644814251612
Last 663217311
อิตาลี เซเรีย บี[2] โบโลญญ่า
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม33151264126562
เหย้า1777319112810
เยือน168532215292
Last 66231539

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D211/30/2014โบโลญญ่า2-01-0บารี2.113.23.350.850/0.51.03ชนะชนะต่ำ
ITA D15/22/2011โบโลญญ่า0-40-1บารี1.63.85.40.880.5/11.00แพ้แพ้สูง
ITA D11/9/2011บารี0-20-1โบโลญญ่า2.133.053.61.160.50.74แพ้แพ้ต่ำ
ITA D11/24/2010โบโลญญ่า2-10-1บารี2.753.252.750.8001.08ชนะชนะสูง
ITA D18/29/2009บารี0-00-0โบโลญญ่า2.113.24.150.860/0.51.04เสมอแพ้ต่ำ
ITA D24/19/2008โบโลญญ่า1-10-0บารี1.3547.70.851/1.50.97เสมอแพ้ต่ำ
ITA D212/1/2007บารี1-11-1โบโลญญ่า3.42.752.150.940/-0.50.96เสมอชนะต่ำ
ITA D23/10/2007โบโลญญ่า2-00-0บารี1.43.48.950.9910.91ชนะชนะต่ำ
ITA D210/10/2006บารี2-00-0โบโลญญ่า2.62.52.950.8001.10ชนะชนะต่ำ
ITA D22/8/2006โบโลญญ่า1-00-0บารี1.72.95.30.920.50.96ชนะชนะต่ำ
10 การแข่งขัน, อัตราชนะ:20.0% อัตราขนะ odds:40.0% อัตราสูงกว่า2.5:20.0% อัตราคี่:20.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

บารี     
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D23/21/2015เปสคารา0-00-0บารี2.43.052.951.000/0.50.88เสมอชนะต่ำ
ITA D23/14/2015บารี3-01-0A.S.วาเรเซ่1.753.34.91.050.5/10.83ชนะชนะสูง
ITA D23/8/2015อเวลลิโน่2-01-0บารี2.352.953.150.910/0.50.97แพ้แพ้ต่ำ
ITA D23/4/2015บารี1-10-0คาตาเนีย23.23.750.800/0.51.08เสมอแพ้ต่ำ
ITA D22/28/20151โมเดน่า0-10-1บารี2.42.953.11.050/0.50.83ชนะชนะต่ำ
ITA D22/22/20151บารี2-02-0แลนซีอาโน12.253.053.250.980/0.50.90ชนะชนะต่ำ
ITA D22/14/2015บารี0-10-0วิเชนซ่า1.913.24.150.870.51.01แพ้แพ้ต่ำ
ITA D22/7/2015ลิวอร์โน่5-22-0บารี2.353.131.140.50.75แพ้แพ้สูง
ITA D21/31/2015บารี4-02-0โฟรซิโนเน่12.362.953.20.8801.00ชนะชนะสูง
ITA D21/24/2015เปรูจา1-10-1บารี12.2533.30.880/0.51.00เสมอชนะต่ำ
ITA D21/17/2015บารี0-00-0วีร์ตุส เอ็นเตลล่า1.683.455.10.860.51.02เสมอแพ้ต่ำ
ITA D212/28/20141บารี0-30-0สเปเซีย123.053.91.120.50.77แพ้แพ้สูง
ITA D212/24/2014เบรสชา2-11-0บารี2.472.93.051.000/0.50.88แพ้แพ้สูง
ITA D212/20/2014บารี1-00-0Latina Calcio2.213.043.351.000.50.88ชนะชนะต่ำ
ITA D212/13/2014ชิตตาเดลล่า0-10-0บารี2.953.12.41.0300.85ชนะชนะต่ำ
ITA D212/6/20141บารี0-10-0คาร์ปิ2.293.13.150.880/0.51.00แพ้แพ้ต่ำ
ITA D211/30/20141โบโลญญ่า2-01-0บารี2.113.23.350.850/0.51.03แพ้แพ้ต่ำ
ITA D211/22/2014บารี2-11-0ทราปานี่1.863.34.150.770/0.51.12ชนะชนะสูง
ITA D211/16/2014โครโตเน่3-01-0บารี2.83.12.51.0800.80แพ้แพ้สูง
ITA D211/11/2014บารี0-10-1แตร์นาน่า11.653.45.60.880.51.00แพ้แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:35.0% อัตราขนะ odds:45.0% อัตราสูงกว่า2.5:35.0% อัตราคี่:60.0%
โบโลญญ่า     
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ITA D23/28/2015โบโลญญ่า2-00-0ลิวอร์โน่2.163.13.40.830/0.51.05ชนะชนะต่ำ
ITA D23/21/2015ทราปานี่0-00-0โบโลญญ่า2.93.052.440.800/-0.51.08เสมอแพ้ต่ำ
ITA D23/15/2015โบโลญญ่า0-00-0โมเดน่า1.953.14.11.080.50.80เสมอแพ้ต่ำ
ITA D23/7/2015A.S.วาเรเซ่1-31-0โบโลญญ่า332.40.980/-0.50.90ชนะชนะสูง
ITA D23/4/2015โบโลญญ่า0-00-0Latina Calcio2.2833.250.980.50.90เสมอแพ้ต่ำ
ITA D22/28/20151โบโลญญ่า0-20-1วิเชนซ่า2.083.153.50.880.51.00แพ้แพ้ต่ำ
ITA D22/21/2015ชิตตาเดลล่า0-10-1โบโลญญ่า3.332.250.850/-0.51.03ชนะชนะต่ำ
ITA D22/14/2015โบโลญญ่า0-00-0แตร์นาน่า1.73.54.851.030.5/10.85เสมอแพ้ต่ำ
ITA D22/7/2015โครโตเน่0-20-1โบโลญญ่า3.13.052.310.930/-0.50.95ชนะชนะต่ำ
ITA D21/31/2015โบโลญญ่า0-00-0เปสคารา1.783.44.450.980.50.90เสมอแพ้ต่ำ
ITA D21/24/2015วีร์ตุส เอ็นเตลล่า1-21-1โบโลญญ่า3.2532.281.080/-0.50.80ชนะชนะสูง
ITA D21/20/2015โบโลญญ่า2-11-0เปรูจา1.923.241.030.50.85ชนะชนะสูง
ITA D212/28/2014แลนซีอาโน1-20-0โบโลญญ่า2.452.9531.110/0.50.78ชนะชนะสูง
ITA D212/24/2014โบโลญญ่า3-02-0โปร เวอร์เซลลี่2.0833.70.980.50.90ชนะชนะสูง
ITA D212/20/2014อเวลลิโน่1-00-0โบโลญญ่า22.62.92.851.030/0.50.85แพ้แพ้ต่ำ
ITA D212/13/2014โบโลญญ่า2-20-1โฟรซิโนเน่2.4532.950.880/0.51.00เสมอแพ้สูง
ITA D212/6/2014คาตาเนีย2-20-1โบโลญญ่า2.2633.250.980/0.50.90เสมอชนะสูง
ITA D211/30/20141โบโลญญ่า2-01-0บารี2.113.23.350.850/0.51.03ชนะชนะต่ำ
ITA D211/22/2014สเปเซีย1-10-0โบโลญญ่า2.432.991.120/0.50.77เสมอชนะต่ำ
ITA D211/16/2014โบโลญญ่า1-21-0เบรสชา1.963.23.850.850.51.03แพ้แพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:45.0% อัตราขนะ odds:55.0% อัตราสูงกว่า2.5:40.0% อัตราคี่:35.0%
เมื่อ 24 เมษายน 2558 00:05:50 โดย 88stepTeam
อ่าน 525 ตอบ 0

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | แทงบอลออนไลน์|livescore สด| ติดต่อโฆษณา
88step.Net แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด